Trang chủ » 10 ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất trên điện thoại
By techadmin | 19/07/2018
Bình luận

10 ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất trên điện thoại

Chiếc smartphone đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vậy trong chiếc điện thoại thông minh của bạn có gì? Những trò game giải trí, những mạng xã hội để tán gẫu mỗi ngày… thay vì việc giết thời gian bằng những công cụ trên đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ cài đặt cho mình một vài ứng dụng thú vị để có thể tận dụng thời gian giải trí mà vẫn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất chưa nhỉ.

1.  Johnny Grammar’s word Challenge

10 ứng dụng thông dụng học tiếng anh qua điện thoại

Johnny Grammar Word Challenge là trò chơi học tiếng Anh của British Council.

Ứng dụng mang tới người dùng những bài học từ cơ bản đến nâng cao, xoay quanh lĩnh vực ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Anh. Các bài tập sau khi làm xong sẽ được chấm điểm và có thể đứng trong bảng xếp hạng với những người dùng khác, khi chúng ta tạo tài khoản trên ứng dụng.

Một vài tính năng

 •         3 cấp độ khó để đặt các câu hỏi ngữ pháp.
 •         Hàng trăm câu hỏi về từ vựng.
 •         1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh.

 

2Memrise 

học tiếng anh qua ứng dụng Memrise

Memrise đem đến những cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Đây là một kho kiến thức vô cùng lớn và rộng. Bạn gần như có thể tìm mọi thứ mình muốn ở Memrise. Bên cạnh những thứ tiếng vô cùng phổ biến như tiếng Anh, Đức, Pháp,… thì có cả ngôn ngữ của các quốc gia nhỏ bé như Napan, Somali hay những thứ tiếng khá cổ như Latin, Khmer,… Bên cạnh cạnh gần 100 ngôn ngữ trên thế giới thì bạn còn có thể học những kiến thức về khoa học, văn hóa, xã hội, lịch sử,…

Với từng ngôn ngữ, sẽ có rất nhiều giáo trình khác nhau chứ không có một giáo trình tổng quan cho cả ngôn ngữ đấy. Do đó bạn cần lựa chọn chính xác bài học mình cần để rèn luyện. Những người mới bắt đầu có thể tìm đến những bài học sơ cấp, trong khi những bạn đã thành thạo có thể luyện những kiến thức cao hơn như IELTS trong tiếng Anh chẳng hạn.

Sự phân bổ kiến thức và luyện tập rất phù hợp. Bạn sẽ “buộc” phải nhớ những thứ mình đang học để hoàn thành bài giảng.

Memrise luôn có sẵn các thiệt lập để nhắc nhở bạn việc học bài chăm chỉ. Bạn cũng có thể thiết lập các mức học cho phù hợp với bản thân để hệ thống có thể nhắc bạn cho đến khi bạn đạt đủ “chỉ tiêu” trong ngày mới thôi.

3. Monkey Junior

học tiếng anh qua ứng dụng điện thoại

Phần mềm Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học tiếng anh hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Với các chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Với hệ thống bài học, chủ đề phong phú, luôn được cập nhật thường xuyên, phương pháp dạy sáng tạo, khơi gợi sự tò mò từ phía trẻ nhỏ, hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành, có thể dùng offline và hệ thống quản lý quá trình học thông minh và hợp lý Monkey Junoir tham vọng sẽ trở thành một Duolingo của Việt Nam.

4. iSub English

Ứng dụng là một trải nghiệm học ngoại ngữ sinh động hoàn toàn mới lạ. Việc học tiếng Anh qua các video sẽ giúp người học thực sự tiếp cận với ngữ âm chuẩn, dùng hàng ngày của người Anh, người Mỹ. Người học có thể xem các video, các bộ phim, trailer, nghe bài hát mới nhất cập nhật hàng ngày đa dạng lĩnh vực, mỗi video có phụ đề song ngữ tiếng Anh – Việt, Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha…chạy tương ứng. Điểm thú vị của ứng dụng là chức năng “nghe chủ động” (listen active). Người học có thể hoàn thành bài luyện tập bằng cách nghe và hoàn thành câu còn khuyết từ với độ khó tăng dần theo cấp cấp độ. Chế độ học từ vựng ngay trên màn hình khóa (bản cho Android) thực sự là 1 trải nghiệm khác lạ cho việc học tập của bạn. Bạn lười vẫn có thể giỏi tiếng Anh với iSub Ứng dụng trong thời gian sắp tới sẽ phục vụ thêm phiên bản học tiếng Tây Ba Nha, Pháp, Trung, Nhật, Hàn …

5. Duolingo

học tiếng anh qua ứng dụng điện thoại di động

Duolingo được đánh giá là công cụ học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, đem lại cho người học cảm giác thoải mái như đang chơi game giải đố.

Không chỉ Anh Ngữ, Duolingo còn mang tới cho người dùng nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để học như tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa. Với Duolingo, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ linh hoạt hơn, tại mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính của việc học ngôn ngữ, trong đó kỹ năng nghe được Duolingo chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người học có thể làm quen dần và tăng khả năng phản xạ.

Nội dung học trong ứng dụng cũng được phân thành từng bài, phải hoàn thành từng bài thì mới có thể chuyển sang bài tiếp theo. Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học tập và tự kiểm tra mình có đủ tiêu chuẩn học trong ngày hay chưa.

Với phương châm vừa học vừa chơi, Duolingo tạo nên 1 môi trường học tập thoải mái và không gò ép người học vào bất kỳ khuôn khổ nào. Các từ vựng sẽ lặp lại nhiều lần tại nhiều ngữ cảnh khác nhau, điều này làm tăng khả năng ghi nhớ của người học. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội dịch từ vựng thực tế bằng ngôn ngữ mình theo học.

Cần nhớ rằng Duolingo là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí và những gì mà nó mang lại cho người dùng thì còn nhiều hơn thế. Chính vì vậy, nếu đang tìm kiếm 1 ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ ‘ngon, bổ, rẻ’ thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, còn 1 lưu ý chung, sẽ không có bất kỳ ứng dụng nào biến bạn trở nên giỏi hơn mà không đòi hỏi sự chăm chỉ từ chính bạn.

6. Hello English

học tiếng anh qua ứng dụng điện thoại

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người dùng Windows và Windows Phone. Với giao diện đơn giản và rõ ràng, Hello English là lựa chọn không thể tốt hơn cho người học mới. Hello English với

 •         475 bài học tương tác và miễn phí 100%. Bạn sẽ được học kỹ năng nói tiếng Anh và luyện ngữ pháp cơ bản, có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều được cung cấp offline để bạn chủ động hơn trong việc học tập.
 •         Đan xen với phần lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chính là các trò chơi giáo dục hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản là đọc, viết, nghe và nói. Ổ cuối trò chơi sẽ có phần kết quả và một số thủ thuật giúp bạn dễ dàng làm chủ môn ngoại ngữ mới này.
 •         Trò chuyện với giáo viên: đặt câu hỏi về ngữ pháp và biên dịch rồi gửi cho giáo viên.
 •         Luyện tập mỗi ngày bằng tin tức cập nhật. Học từ mới, cách phát âm và từ vựng.
 •         Trò chơi luyện giao tiếp: nói chuyện với ứng dụng để cải thiên kỹ năng nói tiếng Anh của bạn.
 •         Ứng dụng tích hợp từ điển 10.000 từ vựng, giúp bạn học từ mới và nghe phát âm chuẩn.

Học phát âm tiếng Anh và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Hello English.

7. Busuu

Cùng hỗ trợ ba cấp bậc cho người học, Busuu tương thích với iPhone và smartphone Android. Điểm hay của Busuu nằm ở cách ứng dụng này kết nối người học với những người bản địa qua mạng xã hội, giúp họ luyện tập tương tác.

Busuu có những hình ảnh chất lượng cao, biểu thị từ vựng bằng nhiều hình ảnh ngữ cảnh, dễ hình dung, dễ nhớ.

Busuu mang đến cho người dùng những bài học từ vựng – ngữ pháp dưới dạng tương tác, các bài luyện nghe và thử thách phát âm cực kì hấp dẫn. Bên cạnh cách học tập với các bài học truyền thống được chuẩn bị bởi các chuyên gia ngôn ngữ, người dùng còn có thể kết nối với mạng lưới của Busuu gồm 60 triệu người dùng để cùng luyện tập, trò chuyện với người bản ngữ

8. BBC Learning English

Phần mềm giúp người học trải nghiệm và nâng cao cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hơn 40 video dạy phát âm của BBC learning English rất chậm và dễ hiểu. Đây là một bộ tài liệu dạy cách phát âm đảm bảo độ chính xác cao có nguồn từ website BBC.

Khi luyện tập các bạn cố gắng nghe đi nghe lại, thu âm lại giọng mình cho đến khi nghe từ mình và từ người Anh phát âm giống nhau thì mới chuyển sang âm tiếp theo để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh từ mới bắt đầu cho đến ôn luyện các chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEFL, TOEIC… Tuy nhiên, nhược điểm dễ thấy của BBC learning English là chỉ đưa ra các bài giảng về ngữ âm mà thiếu tính tương tác, không tạo thành một ứng dụng thật sự hoàn chỉnh.

9. Speak English Fluently

học tiếng anh qua ứng dụng điện thoại

Bạn cần một ứng dụng đơn giản để luyện tiếng Anh giao tiếp theo giọng Mỹ? Speak English Fluently là ứng dụng phù hợp cho bạn!

Ứng dụng cung cấp danh sách các từ/cụm từ, các mẫu câu và các thành ngữ thông dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày, chia làm các trình độ: sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Speak English Fluently cũng hoạt động tốt ở cả hai chế độ online và offline nên bạn có thể an tâm học tập ngay cả khi không có kết nối mạng.

Điểm nổi bật nhất là tính năng ghi âm giọng nói của ứng dụng. Bạn chỉ cần ghi lại giọng nói của mình và Speak English Fluently sẽ so sánh giọng đọc của bạn với bản gốc, như vậy bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt và nhanh chóng sửa được “accent” của mình thành giọng Mỹ đấy!

Thay vì dạy những kiến thức không liên quan đến người dùng, Learn English – Voxy cho Android mang đến cho người dùng những nội dung thực sự thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Người dùng sẽ được học từ video hội thoại, các bản ghi âm lại những tình huống trong cuộc sống thường nhật hay đọc tin tức mới nhất từ Associated Press. Nếu bạn muốn học tiếng Anh qua những đoạn hội thoại và tình huống thực tế thì English Conversation Practice sẽ là lựa chọn thông minh hơn, ngoài ra English Conversation Practice còn hỗ trợ bạn kết nối và giao lưu với người học tiếng Anh trên khắp thế giới.

10. VOXY

học tiếng anh qua ứng dụng điện thoại

Với Learn English – Voxy cho Android các bài học sẽ có những cấp độ phù hợp với nhu cầu của từng người. Bên cạnh đó gia sư bản ngữ sẽ sẵn sàng hộ trợ nói cùng bạn bất cứ lúc nào nhằm giúp người dùng học nhanh hơn và cải thiện những phần quan trọng nhất như phát âm. Learn English – Voxy là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android đáng để bạn trải nghiệm.

Người dùng sau khi học xong với Learn English – Voxy cho Android sẽ có các bài kiểm tra tập trung vào các từ, cụm từ mà bạn đã học đồng thời đưa ra những phần thưởng khuyến khích khi người dùng vượt qua. Learn English with ABA English cũng là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh với nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt Learn English with ABA English còn có bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học.

Những ứng dụng trên dù hay và hữu ích nhưng việc học tiếng Anh vẫn cần sự chủ động và chăm chỉ của chính bạn thì mới có thể đem lại kết quả tốt nhất.

 

Bạn sống ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và đang tìm một  Gia sư tiếng Anh chất lượng để có thể nghe nói đọc viết thành thạo trong 3 – 6 tháng, Blacasa  là đơn vị đáp ứng mong muốn này của bạn. Hãy để lại thông tin vào  https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc ,  Blacasa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn .

Hoặc bạn có thể liên hệ

 Hotline: 0989.704.869

https://www.facebook.com/blacasavn

Tìm gia sư giỏi trên Blacasa
Tìm gia sư theo công nghệ 4.0 tại Blacasa có các lợi ích vượt trội: kết nối nhanh & trực tiếp, tự động gợi ý gia sư phù hợp, các gia sư đấu giá mức học phí
 • Bước 1: Học viên đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư. Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.
 • Bước 2: Các gia sư gửi đề nghị dạy. Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).
 • Bước 3: Học viên lựa chọn đề nghị dạy. Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.
 • Bước 4: Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên. Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học buổi đầu tiên.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 0989.704.869


Có thể bạn quạn tâm